THÁI TUẤN MACHINES (T.T.M) | Máy rang cà phê

THÁI TUẤN MACHINES (T.T.M) | Máy rang cà phê

THÁI TUẤN MACHINES (T.T.M) | Máy rang cà phê

THÁI TUẤN MACHINES (T.T.M) | Máy rang cà phê

THÁI TUẤN MACHINES (T.T.M) | Máy rang cà phê
THÁI TUẤN MACHINES (T.T.M) | Máy rang cà phê
0982 062 441
Email:thaituanmachines@gmail.com
123 Thạnh Xuân 31, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

THAITUAN MACHINES

Công ty TNHH Cơ Khí Thái Tuấn có mặt trên thị trường với vai trò là một nhà cung cấp sản phẩm máy rang cà phê với chất lượng đi đầu.

THAITUAN MACHINES xin kính chào quý khách, chúng tôi TỰ HÀO LÀ NHÀ SẢN XUẤT hoạt động trong lĩnh vực chế tạo máy rang cà phê bằng thiết bị công nghệ tự động, cơ khí chính xác tại việt nam .

Với trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư lành nghề, THAITUAN MACHINES mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

Với phương châm không ngừng cải tiến, luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ đa dạng như:

Sản xuất và cung cấp máy rang cà phê loại nhỏ dành cho quán , máy rang cà phê công nghệ HOT AIR Tiên tiến dành cho các cơ sở và các công ty sản xuất cà phê .

THAITUAN MACHINES không ngừng đổi mới, cải tiến và học hỏi, nâng cao công nghệ kỹ thuật, thiết bị máy móc hiện đại, tầm hiểu biết về chất lượng để đưa ra những giải pháp tốt nhất đến với khách hàng .

Mặc dù thị trường cà phê tại Việt Nam hết sức khắc nghiệt và cạnh tranh, song chỉ sau 5 năm thành lập, THAITUAN MACHINES đã trở thành thương hiệu máy rang cà phê được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Cùng với chất lượng cao không hề thua kém các sản phẩm nhập khẩu, nhưng với giá thành hết sức “Việt Nam”, THAITUAN MACHINES đã mang đến một giải pháp tuyệt vời để các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong ngành cà phê nước nhà có thể sở hữu những chiếc máy rang tốt phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Với niềm đam mê mãnh liệt dành cho những chiếc máy, và sự say đắm đối với những hạt cà phê, đội ngũ quản lý và nhân sự của THAITUAN MACHINES đã liên tục cho ra những cải tiến mới nhất trên chiếc máy của mình, mang đến những giá trị tuyệt vời nhất cho từng sản phẩm.

Không chỉ là chất lượng máy rang không có gì bàn cãi, mà với thái độ phục vụ khách hàng hết sức tận tâm, chính sách bảo hành sau bán hàng không làm khách hàng thất vọng chính là điểm khiến cho THAITUAN MACHINES dù “sinh sau đẻ muộn” vẫn có thể tự hào với thành quả gặt hái được của mình cho đến thời điểm hiện tại.

THAITUAN MACHINES đã cung cấp máy rang cà phê từ loại nhỏ và vừa 5kg, 10kg, 20kg; đến những chiếc máy công suất lớn 30kg, 60kg và cả 120kg cho khách hàng trên Toàn Quốc và những nước láng giềng lân cận, góp phần chung tay xây dựng một thị trường cà phê rang xay sạch phục vụ cho người dùng.

Hiện nay, chúng tôi vẫn không ngừng học hỏi trau dồi những công nghệ kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất để cải tiến cho chiếc máy rang của mình trước khi đến tay khách hàng, sao cho những hạt cà phê được rang từ máy của THAITUAN MACHINES sẽ luôn có một giá trị khác biệt. Và THAITUAN MACHINES sẽ không ngừng cố gắng vươn xa hơn nữa để cùng đồng hành với thị trường cà phê của Việt Nam.

Khi sở hữu máy rang cà phê THAITUAN MACHINES không chỉ là sở hữu một chiếc máy, mà chúng tôi còn mang đến cho bạn một cơ hội, một lợi thế cho kinh doanh của mình.

 

 

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH !!!

THAITUAN MACHINES

THAITUAN MACHINES

THAITUAN MACHINES

THAITUAN MACHINES

THAITUAN MACHINES
THAITUAN MACHINES